Những Dịch Vụ

Chuyên môn

sửa chữa đàn tại guitara

Trao Đổi & Sửa Chữa Guitar

An Tâm Về Chất Lượng

Bằng tình yêu với nhạc cụ, những cây đàn hỏng được người thợ của chúng tôi bảo dưỡng cách kĩ lưỡng. Phương châm của chúng tôi là: “Làm cho người khác cũng như làm cho mình.”

Hiểu được rằng âm thanh là cốt lõi của nhạc cụ, những cây đàn của chúng tôi được các thầy lựa chọn đem về chứ không gom hàng như thương gia. Chính vì được quan tâm về mặt âm thanh như vậy, nên từng cây đàn của chúng tôi luôn mang đến sự an tâm cho quý khách.

Giá Cả Hợp Lý

Giá mọi dịch vụ luôn được điều chỉnh ở mức cực kỳ hợp lý, hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi báo giá và chỉ ra hướng xử lý ngay khi tiếp nhận những cây đàn hỏng. Nhất là khi trở thành học viên của GUITARA, quý vị luôn được ưu đãi giảm giá các dịch vụ.

Dạy Nhạc

#1 Môn Guitar, Ukulele

Trung tâm GUITARA nhận dạy môn guitar từ cơ bản đến nâng cao (hòa âm), theo các thể loại như cổ điển, đệm hát, fingerstyle hoặc theo loại đàn như acoustic, electric (guitar điện), guitar bass. Riêng với ukulele, chỉ một khóa học là đủ để bạn chơi đệm hát và solo với cây đàn này.

Ở GUITARA, dù có sẵn giáo trình cố định, chúng tôi vẫn lắng nghe nhu cầu của học viên để điều chỉnh lộ trình học cho mỗi người, lồng ghép những ca khúc yêu thích của từng người vào bài giảng để mỗi buổi học là một trải nghiệm thú vị chứ không nhàm chán.

Trạng thái: liên tục tuyển sinh.

#2 Môn Piano, Organ

Piano và Organ là hai môn học khá tương đồng nhau vì cùng là nhạc cụ dùng phím bấm. Chính vì vậy, cả hai môn đều rất dễ học, khóa cơ bản nhạc lý của hai môn này cũng khá giống nhau. Tùy nhu cầu và sở thích của học viên mà phụ huynh chọn một trong hai môn.

Tại trung tâm GUITARA, học viên sẽ được tư vấn chọn đàn và đào tạo bài bản để có thể tự phát triển kĩ năng chơi đàn của mình.

Trạng thái: đang tuyển sinh lớp mới.

#3 Môn Thanh Nhạc

Để giúp học viên thể hiện tốt giọng hát, chúng tôi chú trọng đào tạo nguyên lý phát âm, hình thức phát âm, tư thế luyện thanh, biểu diễn. Sự hướng dẫn, quan tâm, theo sát của giáo viên với từng học viên cũng rất quan trọng, vì mỗi người lại có chất giọng và năng khiếu khác nhau. Từng học viên đều sẽ thấy được sự phát triển trong giọng hát của mình và chúng tôi đảm bảo điều đó.

Trạng thái: liên tục tuyển sinh.

đàn guitar và piano ở guitara

Nhận Biểu Diễn

Chuyên Nghiệp

Các giảng viên của chúng tôi không chỉ tự tin trong giờ dạy mà còn rất kinh nghiệm trên sân khấu. Thầy Chu Hoàng Tuấn, năm 2017, đã được chọn vào đội của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi “Thần tượng Bolero” do VTV3 đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Năm đó, thầy vào đến tứ kết. Không chỉ riêng thầy Hoàng Tuấn, mà các giảng viên khác của trung tâm cũng nhiều năm miệt mài trên các sân khấu lớn nhỏ, đem lời ca tiếng nhạc đến cho mọi người.

Đặc Sắc

Như đã viết ở trên, với bề dày kinh nghiệm hơn chục năm và mối quan hệ rộng trong giới nghệ sĩ, chúng tôi hoàn toàn có thể tổ chức một chương trình nghệ thuật hoành tránh với đầy đủ các tiết mục như vũ đạo, ban nhạc, độc tấu – hòa tấu, dance sport, ảo thuật,…phục vụ theo đúng nhu cầu của quý khách trong mọi sự kiện lớn nhỏ.

Tư vấn miễn phí

Hãy liên lạc với chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách bằng cách ấn nút “Gọi ngay” hoặc biểu tượng “CHAT ♡” ở góc trên bên phải màn hình. Chúc quý khách luôn vui vẻ trong cuộc sống.