Vài Dòng Tâm Sự

Về Chúng Tôi

Lời Nói Đầu

Để Có Guitara Ngày Nay

Mọi Đóng Góp Của Quý Phụ Huynh Và Học Viên Là Vô Cùng Quý Báu

Những ngày đầu thành lập, GUITARA, lúc đó, hoạt động trên quy mô lớp học nhỏ. Nhờ có các quý phụ huynh và học viên giới thiệu cho nhiều người biết đến, trung tâm đã mau chóng phát triển, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người yêu nhạc.

Chúng tôi rất vui và tự hào vì đã trở thành “bệ phóng” cho các học viên đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp, cũng như mang lại niềm đam mê cho những học viên chơi nhạc không chuyên.

Hi vọng rằng mọi người, khi đến với GUITARA, đều nhận được cho mình những giá trị bổ ích, những kiến thức âm nhạc thú vị, những kỷ niệm đẹp mà có thể sau này sẽ ở mãi trong tim mỗi người.

thầy Long dạy guitar tại Bồ Đề
Tiểu Sử

Tất Cả Bắt Đầu Từ Cây Đàn Guitar

Vào những năm giữa thế kỷ 20, có một người đàn ông được gọi là “huyền thoại guitar Việt Nam”. Tên ông là Hải Thoại, người mang những kiến thức về guitar đến với người dân Hà Nội. Trong thời gian đó, thầy Chu Văn Đô của trung tâm GUITARA đã trở thành tầng lớp môn sinh kế tục của cố nghệ sĩ Hải Thoại và đến giờ, vẫn truyền lại niềm đam mê đó cho thế hệ sau.

Được học tập bài bản từ nhỏ, sau một thời gian dài mang âm nhạc guitar phục vụ nhân dân từ Bắc vào Nam, thầy Chu Anh Long, con trai của thầy Chu Văn Đô, đã quyết định dừng chân tại chính quê nhà Long Biên – Hà Nội để bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình, tạo ra một sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho mọi người. Và thế là trung tâm GUITARA chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2013 tại cơ sở đầu tiên (số 110 phố Bồ Đề, quận Long Biên.)

Cho đến hôm nay, với sự cộng tác của các thầy cô như thầy Hoàng Tuấn, cô Hà Chi,…trung tâm năng khiếu nghệ thuật GUITARA đã đào tạo được hàng nghìn học viên, thêm nhiều môn học mới như Piano, Organ, Thanh nhạc, Ukulele, phát triển được thêm nhiều cơ sở. Chúng tôi tự hào rằng GUITARA luôn là một trong những nơi giảng dạy các môn năng khiếu tốt nhất quận Long Biên, mang đến chất lượng đào tạo yên tâm nhất cho mọi người tham gia.

Nhân Sự Tâm Huyết:

Tư vấn miễn phí

Hãy liên lạc với chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách bằng cách ấn nút “Gọi ngay” hoặc biểu tượng “CHAT ♡” ở góc trên bên phải màn hình. Chúc quý khách luôn vui vẻ trong cuộc sống.